I put all of me into Motherhood....
- Jessica Urlichs

- Sep 7, 2022
- 1 min read

I put all of me into motherhood,
But motherhood is not all of me
Yes they complete me, though I was never empty.
Yes I do it for them, but I do things for me too.
Yes they make me happier than I’ve ever been, but I remember the things that used to make me laugh, and they still do, though I forgot for a while.
Postpartum felt rather long for me with two back to back, it took a while to emerge.
It’s funny how your heart can shatter and expand in equal measure watching them grow, but this is how it’s meant to be, and if I’m honest, I’m a better mother now that I feel more me.
I remember going to my Mums netball games as a young girl, I would sit and watch her, see how happy it made her.
I remember how it made me feel happy too.
It’s important they see the me before mum, she may have changed a little, but she’s there, she matters.
They’ll always know I live for them, but not in the way that sounds, that’s a real weight to bear. I’d do anything for them, but I want them to see me living for me, so that one day that’s what they’ll do too.
So yes, I can say they’re my every breath while needing a moment alone to breathe too.
I can say I put all of me into motherhood, but motherhood is not all of me.
***
Have you shopped the early motherhood poetry collection yet? Click here




Hôm trước mình tình cờ thấy ug88 được nhắc đến trong một cuộc trao đổi trên mạng nên vào xem thử. Mình chỉ lướt nhanh để tham khảo giao diện và cách sắp xếp các chuyên mục chứ chưa tìm hiểu quá sâu. Điều mình thấy khá ổn là thông tin được trình bày rõ ràng, các mục chính dễ theo dõi và phần giới thiệu về giấy phép cũng được đặt ở vị trí dễ tìm. Sau khi xem qua thì mình quay lại đọc tiếp những nội dung đang theo dõi.
Tối qua mình đọc các bình luận trao đổi trên một diễn đàn, mình bắt gặp ok8386 được chèn vào giữa câu chuyện. Mình bấm thử xem cho biết, chủ yếu là để xem cách trình bày và cấu trúc nội dung. Lướt nhanh thì thấy tổng thể khá gọn gàng, tạo cảm giác đáng tin cậy. Xem qua xong mình quay lại theo dõi phần thảo luận.
Trong lúc rảnh mình vô tình thấy Nhà cái TDTC khi tham khảo vài bình luận trên diễn dàn, vì được khá nhiều lượt nhắc đến nên cũng thử mở xem thử. Mình chỉ xem lướt qua cách cách sắp xếp nội dung tổng thể. Cảm thấy là trình bày khá gọn gàng, mạch lạc, rất dễ theo dõi.
lx88 mình có ghé vào xem thử sau khi thấy xuất hiện trong một vài nội dung trên mạng, chủ yếu để tham khảo cách họ thiết kế giao diện và tổ chức thông tin. Dù chỉ lướt nhanh nhưng có thể nhận ra bố cục được chia khá rõ, các phần nội dung hiển thị tách bạch nên nhìn không bị rối. Thanh điều hướng bố trí dễ thấy, giúp việc chuyển qua lại giữa các mục diễn ra khá nhanh. Khi dùng trên điện thoại, trang vẫn hoạt động ổn định, thao tác mượt. Tổng thể mang lại cảm giác dễ tiếp cận.
jun88 phiên bản 1 Mình biết đến website này qua một lần tìm kiếm tình cờ nên vào xem thử để tham khảo cách họ xây dựng giao diện. Ấn tượng đầu tiên là bố cục được làm khá gọn, các phần nội dung được chia rõ ràng nên nhìn tổng thể rất dễ theo dõi. Mình không đọc quá sâu mà chủ yếu quan sát cách điều hướng và sắp xếp thông tin, và cảm thấy mọi thứ được tổ chức khá hợp lý. Menu hiển thị trực quan, các danh mục chính dễ nhận biết nên việc tìm kiếm nội dung không mất nhiều thời gian. Khi thử truy cập bằng điện thoại, giao diện vẫn hiển thị ổn…